Chi phí vận chuyển và phương thức vận chuyển

Tất cả các sản phẩm được gửi qua đơn vị vận chuyển tại Việt Nam. Nếu không được, chúng tôi sẽ chuyển sang UPS. Bạn có thể xem thời gian giao hàng trên trang sản phẩm tương ứng. Nếu bạn đặt hàng nhiều sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi mọi thứ trong một gói hàng – thời gian giao hàng tùy thuộc vào sản phẩm với thời gian giao hàng đã nêu dài nhất.

Nếu bạn cần sản phẩm nhanh hơn chỉ định, vui lòng liên hệ trước với chúng tôi theo địa chỉ lienhe@depcanvas.com  và chúng tôi sẽ xem chúng tôi có thể làm gì cho bạn.

Vận chuyển trong Đà Nẵng

Vận chuyển trong TP Đà Nẵng miễn phí cho bạn.

Nếu bạn sống gần , bạn có thể tự đến lấy sản phẩm nếu muốn.

Gửi hàng đến các tỉnh thành khác

Đối với việc giao hàng đến các tỉnh thành khác, chúng tôi tính phí vận chuyển cố định theo đơn vị vận chuyện bao gồm VAT. Từ giá trị đơn hàng là 5 triệu, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà miễn phí cho bạn.

Gửi hàng đến Thụy Sĩ và Vương quốc Anh

Đối với việc giao hàng đến Thụy Sĩ và Vương quốc Anh, chúng tôi tính phí vận chuyển cố định là 15 EUR bao gồm VAT.

Vận chuyển đến các nước EU khác

Để giao hàng đến các nước EU còn lại (Bỉ, Bulgaria, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Ireland, Ý, Croatia, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Thụy Điển, Slovakia, Slovenia , Tây Ban Nha, Cộng hòa Séc, Hungary và Síp), chúng tôi tính phí vận chuyển cố định cho bạn là 9, – EUR bao gồm VAT.

Địa chỉ nhận hàng trả lại

Đẹp Canvas.
Bộ phận trả hàng
K34/57 lê hữu trác
Quận Sơn Trà
Đà Nẵng

Khiếu nại

Bạn có thể tìm thấy thông tin chi tiết về thời hạn và lợi nhuận theo quyền rút tiền .