Tranh canvas Đà Nẵng phong cách lạ nhất bạn từng biết

Thay vì phải đặt mua tranh canvas ở những tỉnh thành khác thì giờ đây, bạn có thể đặt mua những bức tranh canvas Đà Nẵng với phong cách lạ nhất. Cùng Đẹp Canvas khám phá ngay những bộ tranh nổi bật nhất lần đầu có tại thị trường Đà Nẵng nhé!

Một bức tranh không chỉ đơn thuần là để trang trí, nó nhất định phải thể hiện phong cách và khiến không gian của bạn trở nên nổi bật. Thị trường tranh canvas hiện nay rất nhiều, nhưng làm thế nào để chọn được cho mình một bộ tranh lạ nhất, Đẹp Canvas sẽ giúp bạn sáng tạo nên những bức tranh độc quyền chỉ riêng bạn có.

Chủ đề phong phú, từng mảng rời là ưu điểm của Đẹp Canvas

Tranh canvas được làm từ chất liệu gì?

Chất liệu canvas là loại vải được làm bởi hạt gai dầu, sau này được thay thế bằng cotton và polyester. Hai chất liệu này đều cho ra đời những bức tranh có màu sắc trung thực và độ bền rất cao.

tranh canvas
Canvas là chất liệu có độ bền cao, cho hình ảnh sắc nét sau khi in

Một bức tranh canvas sẽ được làm từ chất liệu vải canvas. Ban đầu, tranh sẽ được in trên nền vải bằng loại máy in kỹ thuật số chất lượng cao. Sau đó, từng bức tranh sẽ được căng ra và cố định trên khung gỗ.

Tranh canvas hoàn toàn có thể giấu khung để bức tranh trông sang trọng và gọn gàng hơn cho căn phòng.

Ưu điểm của tranh canvas do với các loại tranh giấy thông thường

Bề mặt giấy mặc dù có thể tạo ra những bức tranh trung thực và sống động nhưng lại chỉ thích hợp để in khổ nhỏ. Hơn nữa, tranh in trên giấy khi gặp ánh sáng mặt trời sẽ dễ bị loá, không nhìn rõ hình ảnh trong tranh.

HÌnh ảnh vô cùng sắc nét

Tranh canvas lại không hề có các nhược điểm trên ngược lại, rất bền và bạn hoàn toàn có thể in nhiều kích thước khác nhau để trang trí cho căn phòng.

Tranh canvas tại Đẹp Canvas có gì đặc biệt?

Ngoài việc đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật, chất lượng tranh, Đẹp Canvas còn mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn về chủ đề tranh.

Chúng tôi không chỉ có bộ sưu tập tranh đơn lẻ mà còn mang đến cho không gian nhà bạn một phong cách hoàn toàn mới với các chủ đề tranh phong phú.

Sản phẩm của Đẹp Canvas sẽ thể hiện rõ phong cách, con người bạn

Từ những chủ đề Phật giáo, Thiên Chúa giáo cho đến Tình yêu, Sách, Du lịch…Bạn có thể chọn một phong cách bạn thích.

Để những bức tranh phù hợp với không gian, Đẹp Canvas chú trọng về sự đa dạng kích thước. Bạn có thể trang trí tranh tại góc làm việc, học tập hoặc phòng ngủ, phòng khách tuỳ thích mà không sợ bị giới hạn về kích thước.

Có rất nhiều kích thước từ cỡ nhỏ cho đến lớn để bạn lựa chọn tuỳ ý

Với những ưu thế trên, Đẹp Canvas là đơn vị đầu tiên tại Đà Nẵng mang đến cho bạn những bức tranh lạ nhất từ trước đến nay.

Nếu bạn yêu thích những sản phẩm của chúng tôi, hãy đặt hàng ngay hôm nay! Hoặc gửi yêu cầu cho bộ phận thiết kế của Đẹp Canvas, chúng tôi sẽ thể hiện ý tưởng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *