5 cách phối màu tranh canvas cực chất cho căn phòng của bạn

Khi bạn muốn lấp đầy khoảng trống của những bức tường bằng bức tranh canvas, thì tuyệt đối đừng tuỳ tiện. Từ bước chọn tranh cho đến phối màu sao cho phù hợp với phong cách, không gian đều phải kỹ lưỡng. Tham khảo ngay 5 cách phối màu tranh Canvas cực chất của các nhà thiết kế của Đẹp Canvas nhé!

Phối màu cho tranh canvas đúng cách sẽ giúp không gian của bạn trông hài hoà hơn

Với ưu thế của chất liệu Canvas: nhẹ, bền và cho hình ảnh sắc nét như tranh thật, trong những năm qua, tranh canvas đã thực sự khiến các gia đình điên đảo.

Đối với Đẹp Canvas, chúng không chỉ đơn thuần là những bức tranh vô tri. Khi bạn chọn được cho mình một chủ đề phù hợp, bạn cần phải kết hợp với không gian căn phòng và cả óc thẩm mỹ nữa. 3 yếu tố này sẽ khiến những bức tường trở nên sinh động hơn rất nhiều.

Lúc đó, tranh canvas không còn là vật dụng để trang trí mà thể hiện rõ được phong cách của chủ nhân căn nhà.

5 cách phối màu tranh canvas cực chất định hình phong cách

1. Chọn phông màu tranh phù hợp với màu của tường

Trước khi chọn loại tranh và màu tranh canvas, hãy quan sát màu bức tường và tổng thể căn phòng của bạn.

Nếu màu nền bức tường là gam màu lạnh, bạn nên chọn những bức tranh canvas có màu sáng, nổi bật. Lúc đó, những bức tranh sẽ giúp điểm xuyết cho bức tường có phần lạnh lẽo.

Chọn những bộ tranh nổi bật, màu sáng cho bức tường có gam màu lạnh

Ngược lại, nếu bạn sơn tường nhà bằng màu sơn nóng thì nên kết hợp với những bức tranh màu lạnh. Phương pháp kết hợp này khiến căn phòng của bạn trở nên cân bằng hơn. Tuyệt đối đừng chọn những chủ đề tranh màu nổi bật, sẽ góp phần khiến cho căn phòng của bạn trở nên chói mắt thấy rõ.

2. Đừng quên kết hợp chủ đề tranh canvas và cách trang trí căn phòng

Mỗi căn phòng sẽ có cách bố trí nội thất và trang trí theo các phong cách khác nhau. Yếu tố này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến cách chọn tranh.

Nếu căn phòng của bạn chọn phong cách thiết kế hiện đại theo kiểu phương tây thì bức tranh bạn chọn cũng phải đồng nhất về phong cách. Đừng kết hợp lộn xộn giữa cổ điển và hiện đại nhé!

3. Kích thước tranh phải phù hợp với kích thước bức tường

Thực tế, căn phòng của bạn không chỉ được trang trí bằng tranh canvas, bạn còn phải dành không gian cho nhiều vật dụng khác. Sẽ có những bức tường lớn nhỏ khác nhau.

Nên chọn tranh phù hợp với kích thước tường

Quan trọng, bạn phải chọn tranh canvas phù hợp với kích thước đó. Những bức tranh canvas nhỏ sẽ mất hút trong một bức tường rộng và ngược lại, bức tranh quá khổ trong một diện tích chật hẹp sẽ khiến căn phòng sẽ xấu xí.

Trước khi chọn kích thước tranh, hãy đo kích thước tường, Đẹp Canvas sẽ tư vấn cho bạn thật cụ thể.

4. Sáng tạo không gian bởi các bức tranh canvas nhiều chủ đề, tách rời nhưng hoà hợp

Thay vì chỉ chọn một bức tranh canvas duy nhất thì bạn có thể tạo điểm nhất cho căn phòng bằng một bộ tranh cùng chủ để nhưng được tách rời.

Cách thiết kế này không chỉ khiến căn phòng bạn trở nên đẹp hơn mà còn khác biệt trong mắt các vị khách quý.

5. Đừng quên chọn chủ đề thể hiện sở thích và phong cách của bạn

Nếu bạn là người thích xê dịch, hay chọn chủ đề tranh canvas về bản đồ hay du lịch. Bạn thích sách, đừng ngại chọn chủ đề sách đậm chất của Đẹp Canvas…

Bạn là người như thế nào hãy chọn một bộ tranh canvas thể hiện rõ điều đó

Nếu trong bộ sưu tập của Đẹp Canvas không có chủ đề tranh bạn yêu, đừng ngại gửi ý tưởng của bạn cho chúng tôi. Bạn sẽ được nhận hàng trong vòng 2 ngày.

Hãy chọn cho mình một chủ đề tranh bạn yêu thích và đặt hàng ngay bây giờ thông qua website hoặc facebook của Đẹp Canvas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *